Clock-Time

Thiếu Nhi Trại Phong Bến Sắn Rước Lễ Lần Đầu 2017

Thánh lễ sáng Chúa Nhật  ngày 30/7/2017, 11 em thiếu nhi là con cháu bệnh nhân trại phong Bến Sắn được vinh dự rước lễ lần đầu sau nhiều năm chuyên cần học hỏi giáo lý và tham dự Thánh lễ. Các em đã được các soeur thuộc Tu hội Nữ Tử Bác Ái Vinh Sơn đang phục vụ tại trại phong...
TIN GIÁO PHẬN

THIẾU NHI TRẠI PHONG BẾN SẮN RƯỚC LỄ LẦN ĐẦU 2017


Thánh lễ sáng Chúa Nhật  ngày 30/7/2017, 11 em thiếu nhi là con cháu bệnh nhân trại phong Bến Sắn được vinh dự rước lễ lần đầu sau nhiều năm chuyên cần học hỏi giáo lý và tham dự Thánh lễ. Các em đã được các soeur thuộc Tu hội Nữ Tử Bác Ái Vinh Sơn đang phục vụ tại trại phong và quý thầy Dòng Tên đến phục vụ dạy dỗ. Trong bài chia sẻ Tin Mừng, cha Đa Minh Nguyễn Đức Trung - chánh xứ Bến Sắn, đã giúp cho mọi người hiểu được bí tích Mình Máu Thánh Chúa là quà tặng Chúa ban, Chúa Giêsu yêu  trẻ em và các em yêu Chúa Thánh Thể. Người mời gọi các em đến với Người và nhận quà tặng cao quý là chính Thánh Thể Người. Các em ghi đậm dấu ấn tình yêu này trong cuộc sống, ước mong khi được Chúa bồi dưỡng các em sống tốt hơn và luôn là bạn của Chúa Giêsu.
 

Cha xứ cũng khích lệ các phụ huynh cộng tác với giáo xứ cùng cha và các soeur, các thầy chăm lo và hình thành  nhân cách, đức tin cho các em bằng cách chịu khó làm gương, sống đạo và chứng nhân cho Chúa trong cuộc sống.
 

Vị đại diện HĐMV đã thay mặt các phụ huynh và các em tri ân cha sở và quý thầy và quý soeur. Trong niềm vui này, các em được một buổi trại xem như quà mừng, từ sau Thánh lễ Chúa Nhật đến 9 giờ tối cùng ngày.

Truyền thông giáo xứ.