Clock-Time

Tĩnh Tâm Mùa Vọng Tại Giáo Xứ Lộc Ninh

Trong tâm tình của Mùa Vọng, Chúa Nhật, ngày 16 tháng 12 năm 2018, cha Phêrô Phan Văn Toàn - chánh xứ giáo xứ Lộc Ninh - đã mời quý cha thuộc dòng Thánh Thể và quý cha trong giáo hạt Bình Long về giáo xứ Lộc Ninh để giảng tĩnh tâm cũng như ban bí tích Hòa Giải cho giáo dân trong giáo xứ Lộc Ninh...

TIN GIÁO PHẬN

TĨNH TÂM MÙA VỌNG TẠI GIÁO XỨ LỘC NINH

 
Trong tâm tình của Mùa Vọng, Chúa Nhật, ngày 16 tháng 12 năm 2018, cha Phêrô Phan Văn Toàn - chánh xứ giáo xứ Lộc Ninh - đã mời quý cha thuộc dòng Thánh Thể và quý cha trong giáo hạt Bình Long về giáo xứ Lộc Ninh để giảng tĩnh tâm cũng như ban bí tích Hòa Giải cho giáo dân trong giáo xứ Lộc Ninh.
 
Chương trình tĩnh tâm bắt đầu từ 6 giờ sáng với việc cha chánh xứ cùng quý cha khách ban bí tích Hòa Giải cho cộng đoàn. Song song với việc ban bí tích Hòa Giải, cha Đa Minh Trần Dũng thuộc dòng Thánh Thể đã chia sẻ bài giảng tĩnh tâm giúp cho cộng đoàn có thể chuẩn bị tâm hồn để đón chờ ngày Chúa đến.

 

 
Sau giờ tĩnh tâm, cha Đa Minh đã chủ sự thánh lễ Chúa Nhật thứ III Mùa Vọng năm C. Sau thánh lễ, các em thiếu nhi được cha chánh xứ Phêrô ưu ái dành riêng giờ tĩnh tâm cho các em với sự hướng dẫn và chia sẻ của thầy sáu Phanxicô Xaviê Trần Phương Quyền.

 

 
Nhờ sự quan tâm và chăm sóc từ cha chánh xứ Phêrô, cộng đoàn giáo xứ Lộc Ninh đã được dọn sẵn tâm hồn của mình để bước vào Mùa Giáng Sinh sắp tới và chờ đợi ngày Chúa đến trong vinh quang.
 
Nguyễn Văn Lệnh – Truyền thông Phú Cường