Clock-Time

Xuân Yêu Thương Trên Giáo Xứ Bình Long

Bữa tiệc mừng được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 phút, sáng thứ Tư, ngày 30 tháng 01 năm 2019, trong không khí ấm áp yêu thương và tràn ngập tiếng cười.....

TIN GIÁO PHẬN

XUÂN YÊU THƯƠNG TRÊN GIÁO XỨ BÌNH LONG

 

Mùa Xuân đang đến trên quê hương Việt Nam, không khí mừng Xuân mới đang lan tỏa đến từng gia đình, từng người dân từ thành thị đến nông thôn, cả những vùng xa xôi hẻo lánh, từ cao nguyên đến miền hải đảo. Toàn dân tộc đang chuẩn bị tất cả những gì tốt đẹp nhất để đón mừng Xuân mới – Xuân Kỷ Hợi 2019.
 
Mùa Xuân tươi đẹp, mùa Xuân ấm áp yêu thương, mùa của tiếng cười và niềm hạnh phúc. Chúa ban mùa Xuân cho nhân gian, ban cho con người niềm hạnh phúc và Chúa mong muốn con người cũng phải chia sẻ niềm vui ấy cho nhau. Hòa cùng niềm vui chung của toàn dân tộc trong những ngày cận kề năm mới, cộng đoàn giáo xứ Bình Long cùng nhau tổ chức mừng Xuân Kỷ Hợi trong buổi tiệc mừng năm mới và trao tặng những phần quà mừng Xuân đến bà con giáo dân trong và ngoài giáo xứ, đặc biệt đến những bà con lương dân vùng lân cận. Bữa tiệc mừng được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 phút, sáng thứ Tư, ngày 30 tháng 01 năm 2019, trong không khí ấm áp yêu thương và tràn ngập tiếng cười. Điểm đặc biệt của bữa tiệc mừng chính là sự cộng tác của nhiều thành phần dân Chúa giáo xứ Bình Long, mỗi người mỗi việc, cùng nhau góp phần chuẩn bị cho buổi tiệc mừng được chu đáo và thật sự đong đầy ý nghĩa yêu thương. Từng thành phần trong giáo xứ từ phụ lão, hiền mẫu, giáo lý viên, thiếu nhi, v.v. cùng nhau chung tay chuẩn bị những phần quà đầy ý nghĩa, những chiếc bánh chưng do chính cộng đoàn làm nên từ lòng mến chân thành, những món ăn bình dị được chuẩn bị chu đáo bằng chính tâm tình yêu mến nhau.

 

 
Khoảnh khắc mọi người cùng nhau mừng Xuân mới thật ấm áp, mọi người quây quần bên nhau, cùng nhau chia sẻ tâm tình, bao vui buồn của cuộc đời mưu sinh dường như được tạm gác lại khi mọi người cảm nhận được tình mến mà cộng đoàn chia sẻ cho nhau. Những phần quà mừng Xuân được trao tặng đến hơn 400 người, và phần lớn là bà con lương dân trong vùng và khu vực lân cận. Tuy chỉ là những phần quà đơn sơ nhưng gói trọn tâm tình quý mến, với ước muốn tất cả cùng nhau vui hưởng niềm vui khi đón mừng Xuân mới. Quý cha trong giáo xứ Bình Long cũng đến từng bàn tiệc, nâng ly chúc mừng mọi người một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an trong tình yêu Thiên Chúa.
 
Sau khi dùng bữa cơm thân mật, mọi người nhận phần quà mừng Xuân được ban tổ chức trao tặng từng người bằng chính tâm tình yêu mến chân thành. Quà tặng tuy không mang ý nghĩa vật chất nhưng đây chính là sự sẻ chia yêu thương chân thành mà cộng đoàn giáo xứ Bình Long mong muốn chia sẻ với mọi người, với những người đang cần sự trợ giúp.

 

 
Xuân về trên quê hương Việt Nam và không khí vui Xuân thật sự lan tỏa trong cộng đoàn giáo xứ Bình Long. Mọi người cùng nắm tay nhau, chúc mừng nhau một năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.
 
Maria An Bình – Truyền thông Phú Cường

Album hình
  • GXBinhLong-XuanYeuThuong
  • GXBinhLong-XuanYeuThuong
  • GXBinhLong-XuanYeuThuong
  • GXBinhLong-XuanYeuThuong
  • GXBinhLong-XuanYeuThuong
  • GXBinhLong-XuanYeuThuong
  • GXBinhLong-XuanYeuThuong
  • GXBinhLong-XuanYeuThuong
  • GXBinhLong-XuanYeuThuong