Clock-Time

truyền giáo

/ 506 / Loan Báo Tin Mừng

ĐHY Marc Ouellet khuyến khích Giáo hội Tây Ban Nha tiếp tục loan báo Tin Mừng Hot

Trong sứ điệp gửi đến Giáo hội Tây Ban Nha nhân Chúa nhật truyền giáo cho châu Mỹ Latinh 06/3, Đức Hồng y Marc Ouellet, Chủ tịch Ủy ban Toà Thánh về châu Mỹ Latinh (CAL) khuyến khích Giáo hội tiếp tục chia sẻ Tin Mừng Chúa Giêsu và chính cuộc sống của mình trong “lục địa hy vọng”.
/ 715 / Tin Giáo Hội Hoàn Vũ

Ký sự kỳ nghỉ Giáng Sinh 2021 Hot

Sáng hôm sau, như đã thông báo cho bà con trong giáo họ, mình dâng lễ sáng tại nhà nguyện giáo họ. Sau khi ăn sáng mình cùng một số em học sinh và các em ở đó đi đến suối nước nóng như đã lên kế hoạch từ trước. Trời vẫn mưa tầm tã từ sáng sớm nhưng vẫn chưa có dấu hiệu tạnh. Nhưng chuyện mưa gió ở đây là bình thường đối với người dân ở đây cũng như với các em, nên đó không thể là lý do để huỷ chuyến đi. Vậy là sau khi chặt hai lá môn thật to làm dù che, mình cùng các em lên đường. 
/ 700 / Loan Báo Tin Mừng

Niềm vui phục vụ các trẻ em khốn khổ của nữ tu truyền giáo Maria

Nhân Ngày Thế giới Truyền giáo năm 2021, các Hiệp hội Truyền giáo Giáo hoàng đã chia sẻ chứng từ của sơ María José Pasqual, một nhà truyền giáo người Tây Ban Nha, thuộc dòng Nữ tử Bác ái, hoạt động giáo dục và trợ giúp trẻ em đường phố ở Bolivia từ nhiều năm.