Header

Tông Đồ It Và Media Phú Cường Hân Hoan Mừng Lễ Kính Thánh Phêrô Và Thánh Phaolô

avatarby Quốc Khánh
08/07/2024
798
Nhân dịp lễ mừng kính hai thánh tông đồ Phêrô và thánh Phaolô, cũng là bổn mạng của cha Phaolô Hoàng Mạnh Huy - Đặc trách nhóm Tông Đồ IT và Media; cùng quý cha thuộc Cơ sở đào tạo Ơn gọi linh mục Phú Cường, Tông Đồ IT đã có cơ hội tham gia chuỗi các hoạt động ý nghĩa và gắn kết để cùng nhau mừng kính hai vị thánh tông đồ cột trụ của Giáo hội...
Tông Đồ IT

TIN GIÁO PHẬN PHÚ CƯỜNG

TÔNG ĐỒ IT VÀ MEDIA PHÚ CƯỜNG HÂN HOAN MỪNG LỄ KÍNH
THÁNH PHÊRÔ  THÁNH PHAOLÔ

“Ngọt ngào tốt đẹp lắm thay

Anh em được sống vui vầy bên nhau” (Tv 133,1).

WGPPC. Nhân dịp lễ mừng kính hai thánh tông đồ Phêrô và thánh Phaolô, cũng là bổn mạng của cha Phaolô Hoàng Mạnh Huy - Đặc trách nhóm Tông Đồ IT và Media; cùng quý cha thuộc Cơ sở đào tạo Ơn gọi linh mục Phú Cường, Tông Đồ IT đã có cơ hội tham gia chuỗi các hoạt động ý nghĩa và gắn kết để cùng nhau mừng kính hai vị thánh tông đồ cột trụ của Giáo hội.

1. Thánh lễ Bổn mạng trang trọng

Đầu giờ chiều ngày 29/6, Tông Đồ IT và Media Phú Cường đã sốt sắng tham dự thánh lễ mừng quan thầy cha Đặc trách tại nguyện đường Tòa Giám mục Phú Cường, do chính ngài chủ tế và quý cha đồng tế. Cách đặc biệt trong bài giảng sâu sắc và ý nghĩa của cha Đặc trách, bài giảng hướng về việc Đức Giêsu là ai trong lòng mỗi người, việc từng người nhận định Người là ai trong cuộc đời mình sẽ quyết định nên mục đích của mọi hành động, lý tưởng của mọi ước mơ và lý do của mọi quyết định của mỗi người. Khi quyết định theo Người, mỗi người sẽ có được hạnh phúc và niềm vui đích thực, động lực này giúp mỗi người kiên trì và vững vàng hơn trong mọi sứ vụ được trao phó. Đồng thời cha cũng nhắn nhủ mỗi người hãy noi gương hai vị thánh tông đồ trong cung cách làm việc và phục vụ để luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết dấn thân cho Chúa. Thánh lễ diễn ra trong bầu khí trang nghiêm, sốt sắng; đồng thời, cũng chạm đến cõi lòng của nhiều người. 

2. Trận đấu bóng đá giao hữu đầy kịch tính

Chiều cùng ngày, Tông Đồ IT và Media Phú Cường đã có trận đấu bóng đá giao hữu với nhau trong khuôn khổ lượt về tranh Cup Phêrô và Phaolô. Trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với những pha bóng đẹp mắt và tinh thần thể thao cao thượng. Kết thúc trận đấu, đội Media đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số suýt sao 4-3. Trận đấu giao hữu không chỉ mang đến những giây phút thư giãn, giải trí cho các thành viên mà còn góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các nhóm trẻ trong Giáo phận.

3. Tiệc mừng bổn mạng ấm áp và vui tươi

Tiếp nối những hoạt động sôi nổi trước đó, Tông Đồ IT và Media Phú Cường đã ghé thăm gia đình cha Đặc trách để dự tiệc mừng bổn mạng cha. Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi với sự tham dự của toàn thể thành viên nhóm và Hội đồng Mục vụ giáo xứ Bình Hoà. Trong buổi tiệc, mọi người cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon, tham gia các trò chơi vui nhộn, giao lưu trò chuyện và dành tặng nhau những món quà ý nghĩa nhân dịp mừng kính lễ quan thầy. Đây là dịp để mọi người thêm gần gũi, chia sẻ và lưu giữ những kỷ niệm đẹp bên nhau.

Chuỗi hoạt động mừng kính lễ thánh Phêrô và Phaolô của Tông Đồ IT và Media Phú Cường đã diễn ra thật đẹp và mang lại nhiều ý nghĩa sâu sắc. Đây cũng là hình ảnh đẹp của tinh thần hiệp hành, cùng sống cho nhau và sống cho Chúa của các nhóm và các thành viên như lời thánh Phaolô từng nói: “Tôi sống, nhưng không còn phải là tôi, mà là Ðức Kitô sống trong tôi” (Gl 2,20).

Tông Đồ IT

CHIA SẺ BÀI VIẾT

HÌNH ẢNH

Photo-0Photo-1Photo-2Photo-3Photo-4Photo-5Photo-6Photo-7Photo-8Photo-9Photo-10
Photo-11
31+