Tông Đồ It: Về Với Buôn Ma Thuột - Chuyến Đi Sẻ Chia Với Chúa Và Với Nhau

19/10/2024
Cao nguyên Buôn Ma Thuột đã chào đón các thành viên Tông Đồ IT bằng những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Những cánh rừng bạt ngàn, những dòng thác hùng vĩ, những bản làng yên bình... tất cả đã tạo nên một bức tranh thiên nhiên sống động và đầy màu sắc. Việc được hòa mình vào thiên nhiên đã giúp mọi người thư giãn, giảm stress và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống...
Tông Đồ IT

TÔNG ĐỒ IT: VỀ VỚI BUÔN MA THUỘT - CHUYẾN ĐI SẺ CHIA VỚI CHÚA VÀ VỚI NHAU

WGPPC. Trong tiết trời se lạnh của cao nguyên, các thành viên Tông Đồ IT đã cùng nhau thực hiện một hành trình ý nghĩa về với vùng đất Buôn Ma Thuột. Chuyến đi không chỉ đơn thuần là một kỳ nghỉ mà còn là dịp để các thành viên xích lại gần nhau hơn, cùng nhau trải nghiệm những khoảnh khắc thiêng liêng bên Chúa và thưởng ngoạn thiên nhiên do Ngài ban tặng, đồng thời, tìm kiếm nguồn cảm hứng mới cho những dự án sắp tới.

1. Về với Đức Mẹ Giang Sơn

Đến với Đức Mẹ Giang Sơn, các thành viên Tông Đồ IT như được tìm về chốn bình yên. Tại đây, mọi người cùng nhau dâng lời kinh nguyện, gửi gắm những ước nguyện tốt đẹp và cảm nhận được sự bình an lan tỏa trong tâm hồn.

2. Kết nối và chia sẻ

Bên cạnh những giờ phút cầu nguyện, các thành viên Tông Đồ IT còn có cơ hội tham quan Tòa giám mục Giáo phận Ban Mê Thuột. Đặc biệt, buổi giao lưu thể thao với các anh em trong Ban Truyền thông tại đây đã mang đến những tiếng cười sảng khoái và giúp mọi người gắn kết hơn. Những buổi trò chuyện thân mật đã giúp mọi người hiểu nhau hơn, cùng nhau học hỏi và trao đổi kinh nghiệm.

3. Trải nghiệm thiên nhiên hùng vĩ

4. Cùng nhau làm việc, cùng nhau trưởng thành

Trong chuyến đi, nhóm Tông Đồ IT cũng đã có những buổi làm việc hiệu quả với Dòng Nữ Vương Hòa Bình, chuẩn bị cho dự án website sắp tới. Những ý tưởng mới, những sáng kiến độc đáo đã được chia sẻ và cùng định hướng phát triển. Chuyến đi không chỉ là dịp để nghỉ ngơi mà còn là cơ hội để mỗi thành viên đóng góp vào sự phát triển chung của nhóm.

5. Kết nối với Chúa qua Thánh Thể

Suốt chuyến đi, các thành viên Tông Đồ IT đều tham dự Thánh lễ mỗi ngày. Đây là dịp để mọi người cùng nhau tạ ơn Chúa, cầu nguyện cho nhau và tìm kiếm sức mạnh tinh thần. Việc kết hợp với Chúa Giêsu Thánh Thể đã giúp mọi người tin yêu hơn trên con đường sắp tới.

Tông đồ IT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Đức cha, quý cha, quý ân nhân đã luôn đồng hành và ủng hộ. Xin cầu nguyện cho tất cả mọi người luôn được bình an và hạnh phúc.

Chuyến đi Buôn Ma Thuột đã để lại trong lòng mỗi thành viên Tông Đồ IT những kỷ niệm đẹp. Đó là hành trình kết nối, chữa lành và sẻ chia. Mọi thành viên đã cùng nhau cầu nguyện, làm việc và tận hưởng những giây phút thư giãn bên nhau.

Ý thức là những người được Thiên Chúa yêu thương và gọi mời, hy vọng nhóm Tông Đồ IT luôn đồng hành cùng nhau trên con đường loan báo Tin mừng.