Thư Rao Phong Chức Linh Mục K18 - Giáo Phận Phú Cường

03/03/2024
Tôi vui mừng báo tin cho Anh Chị Em: Giáo phận chúng ta có 07 phó tế dự kiến sẽ được tiến chức Linh mục. Vì chức Linh mục là chức thánh và các linh mục được tuyển chọn giữa muôn người để phục vụ cho sự thánh thiện của dân Chúa, nên xin Anh Chị Em cầu nguyện cách đặc biệt cho các tiến chức.

TÒA GIÁM MỤC PHÚ CƯỜNG

104 Lạc Long Quân, P. Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Tel: 0274 3835 968; Fax: 0274 3855 343; Email: vptgmphucuong@gmail.com

Số: 26/2024/TGM

Tòa Giám mục Phú Cường, ngày 01 tháng 3 năm 2024

Kính gửi:

- Quý Cha,

- Quý Tu sĩ, Chủng sinh,

- và cộng đoàn giáo dân Giáo phận Phú Cường.

Anh Chị Em thân mến,

Tôi vui mừng báo tin cho Anh Chị Em: Giáo phận chúng ta có 07 phó tế dự kiến sẽ được tiến chức Linh mục:

1. Thầy Giuse Nguyễn Hữu Chí, đang phục vụ tại Giáo xứ Búng, Giáo hạt Phú Cường;

2. Thầy Phêrô Trần Quang Hiển, đang phục vụ tại Giáo xứ Thánh Giuse, Giáo hạt Phú Cường;

3. Thầy Phêrô Nguyễn Minh Hoàng, đang phục vụ tại Giáo xứ Phong Cốc, Giáo hạt Tây Ninh;

4. Thầy Phêrô Dư Ước Nguyện, đang phục vụ tại Giáo xứ Bến Sắn, Giáo hạt Phú Cường;

5. Thầy Giuse-Túc Tạ Đức Thái, đang phục vụ tại Giáo xứ Bình Long, Giáo hạt Bình Long;

6. Thầy Phanxicô Xaviê Nguyễn Ngọc Tho, đang phục vụ tại Tòa Giám mục Phú Cường;

7. Thầy Micae Chu Anh Tú, đang phục vụ tại Giáo xứ Chánh Tòa, Giáo hạt Phú Cường.

Vì chức Linh mục là chức thánh và các linh mục được tuyển chọn giữa muôn người để phục vụ cho sự thánh thiện của dân Chúa, nên xin Anh Chị Em cầu nguyện cách đặc biệt cho các tiến chức. Theo quy định của Giáo luật điều 1043 và 1051, nếu ai biết các tiến chức trên mắc ngăn trở hoặc không xứng hợp lãnh nhận chức thánh, thì theo lương tâm, phải trình bày cho Đức Giám mục giáo phận, hoặc cho chính cha chánh xứ.

Xin Chúa Giêsu Mục Tử chúc lành và gìn giữ Anh Chị Em trong ân sủng của Ngài. Xin Anh Chị Em cũng thêm lời cầu nguyện cho tôi và các tiến chức của chúng ta.

Thân mến chào Anh Chị Em.

Giuse Nguyễn Tấn Tước

Giám mục Giáo phận Phú Cường

• Xin Cha cho công bố thư này trong nhà thờ giáo xứ, giáo họ của Cha

vào các ngày Chúa Nhật: 03/3, 10/317/3/2024.

• Xin Cha vui lòng gi về Tòa Giám mục Phú Cường những nhận định của Cha
    và của bà con giáo dân trước ngày
    20/3/2024.

Tải về file PDF: 2024-THƯ-RAO-PHONG-CHỨC-LINH-MỤC-2024.pdf