Header

Tông Đồ It Hội Ngộ Đầu Tháng 6: Nâng Cấp Hệ Thống - Bồi Đắp Tinh Thần

avatarby Quốc Khánh
04/06/2024
6.2K
Nhờ sự quan tâm và đồng hành của quý cha, Tông Đồ IT đã có thời gian họp mặt ý nghĩa vào cuối tuần (01-02/6) vừa qua. Buổi sáng, các thành viên cùng nhau dốc sức làm việc để nâng cấp hệ thống C-Mate, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống. Đây là minh chứng cho tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết và hăng say cống hiến của mỗi thành viên...
Tông Đồ IT
TÔNG ĐỒ IT
TÔNG ĐỒ IT HỘI NGỘ ĐẦU THÁNG 6: NÂNG CẤP HỆ THỐNG - BỒI ĐẮP TINH THẦN

WGPPC. Nhờ sự quan tâm và đồng hành của quý cha, Tông Đồ IT đã có thời gian họp mặt ý nghĩa vào cuối tuần (01-02/6) vừa qua. Buổi sáng, các thành viên cùng nhau dốc sức làm việc để nâng cấp hệ thống C-Mate, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống. Đây là minh chứng cho tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết và hăng say cống hiến của mỗi thành viên.

Buổi chiều, Tông Đồ IT được cha đặc trách cùng quý cha tại Tòa Giám mục cử hành bí tích Giao hoà và hiệp dâng thánh lễ nội bộ đầu tháng cùng nhóm Media Phú Cường. Đây là dịp để mỗi người sám hối lỗi lầm, đón nhận ơn tha thứ, chữa lành và thanh tẩy tâm hồn, trong tháng kính Thánh tâm Chúa Giêsu. Thánh lễ diễn ra trong bầu khí trang nghiêm, sốt sắng, giúp các thành viên củng cố niềm tin và gắn kết mật thiết hơn với Chúa.

Sau giờ cầu nguyện, các thành viên hân hoan tham gia vào trận giao hữu bóng đá lượt về với nhóm Media. Trên sân cỏ, mọi rào cản về tuổi tác, vai trò đều tan biến, nhường chỗ cho tinh thần thể thao cao thượng và niềm vui được sát cánh thi đấu với nhau. Tiếng reo hò cổ vũ vang dội, những pha bóng đẹp mắt và những bàn thắng được ghi nhận đã tạo nên bầu khí náo nhiệt và sôi động hơn bao giờ hết. Trận đấu không chỉ giúp các thành viên rèn luyện sức khỏe, giải tỏa căng thẳng mà còn là cơ hội để gắn kết, giao lưu và thắt chặt tình bạn trong Chúa.

Đặc biệt, trưa Chúa nhật hôm sau, Tông Đồ IT có một bữa cơm thân mật tại gia đình của cha đặc trách. Đây là dịp để các thành viên bày tỏ lòng biết ơn ông bà cố vì đã yêu thương và nâng đỡ Nhóm cách này, cách khác trên hành trình phụng sự của mình.

Những ngày cuối tuần yêu thương của Tông Đồ IT đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc và năng lượng tích cực, hứa hẹn cho một tuần làm việc mới nhiều năng suất và niềm vui. Tông Đồ IT mong rằng những dịp gặp gỡ nhau như thế này sẽ là động lực to lớn để các thành viên trong Nhóm nỗ lực hơn nữa trong sứ vụ nói riêng và cảm thực được thuộc về Giáo hội nói chung. Tất cả vì danh Chúa và lợi ích cho các linh hồn.

“Niềm vui của Tin mừng đổ đầy trái tim và cuộc sống của tất cả những ai gặp Chúa Giêsu. Những ai chấp nhận đề nghị cứu độ của Người thì được giải thoát khỏi tội lỗi, buồn phiền, trống rỗng nội tâm và cô đơn. Với Đức Kitô, niềm vui luôn luôn được tái sinh” (Tông huấn Evangelii Gaudium).

Tông Đồ IT

CHIA SẺ BÀI VIẾT

HÌNH ẢNH

Photo-0Photo-1Photo-2Photo-3Photo-4Photo-5Photo-6Photo-7Photo-8Photo-9Photo-10
Photo-11
7+