Ban Mục Vụ Ơn Gọi | Danh Sách Trúng Tuyển Kỳ Thi 2023

avatarby
21/08/2023
Ban Đào Tạo Ơn Gọi Linh mục Giáo phận Phú Cường vừa tổ chức tốt đẹp kỳ thi tuyển Dự Bị Chủng Sinh, năm đào tạo 2023-2024, tại Cơ sở Đào tạo Linh mục Giáo phận. Chúng tôi hết lòng cảm ơn các bạn đã quảng đại tìm hiểu ơn gọi linh mục Giáo phận trong suốt thời gian qua, đặc biệt trong kỳ thi tuyển sinh cuối tháng Bảy vừa rồi. Hôm nay, chúng tôi xin thông báo danh sách các bạn đã trúng tuyển kỳ thi này và danh sách các bạn được xét duyệt vào lớp Dự Bị Đại Chủng Viện, năm đào tạo 2023-2024... Ban Mục Vụ Ơn Gọi, Danh Sách Trúng Tuyển Kỳ Thi 2023, Tin Giáo Phận, Mục Vụ Ơn Gọi

BAN MỤC VỤ ƠN GỌI - GIÁO PHẬN PHÚ CƯỜNG
DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN KỲ THI 2023
hiệp thông loan báo tin mừng

Cơ sở Đào tạo Linh mục, ngày 19 tháng 8 năm 2023

Các bạn Ứng sinh và nam thanh thiếu niên rất thân mến,

Chúng tôi hết lòng cảm ơn các bạn đã quảng đại tìm hiểu ơn gọi linh mục Giáo phận trong suốt thời gian qua, đặc biệt trong kỳ thi tuyển sinh cuối tháng Bảy vừa rồi. Hôm nay, chúng tôi xin thông báo danh sách các bạn đã trúng tuyển kỳ thi này và danh sách các bạn được xét duyệt vào lớp Dự Bị Đại Chủng Viện, năm đào tạo 2023-2024:

DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN KỲ THI 2023 (theo Giáo hạt)

HỌ VÀ TÊN

Thánh Mẫu

Tây Ninh

DBSV- Học cao đẳng

1 Dự Bị Sinh Viên – DBSV – là giai đoạn các ứng sinh đã trúng tuyển vào lớp Dự Bị, nhưng được khuyến khích tiếp tục theo học chương trình Đại học hay Cao đẳng. Cùng thời gian đó, các ứng sinh sẽ tập sống chiều kích cộng đoàn theo các nhà sinh viên do Ban Mục Vụ Ơn Gọi tổ chức và đồng hành.

DANH SÁCH DỰ BỊ I NĂM ĐÀO TẠO 2023-2024

Giuse Nguyễn Văn Trúc

Lộc Quang

Bình Long

Danh sách này, chúng tôi cũng gửi tới quý Cha Đặc trách Ơn Gọi tại các Giáo hạt, và nhờ các ngài thông báo đến từng Cha xứ và Gia đình các bạn, để tất cả cùng tiếp tục cầu nguyện và đồng hành với các bạn. Chương trình nhập học năm đào tạo mới như sau2:

Khai giảng: Thứ Sáu, ngày 01 tháng 9 năm 2023 tại Cơ sở Đào tạo Linh mục Giáo phận Phú Cường.

08g30: Đón tiếp các Tân Dự Bị, Dự Bị Sinh Viên và gia đình.

Chào thăm Bề trên Giáo phận.

09g30: Gặp gỡ Quý Cha và Quý Thầy Cô giáo.

10g00: Thánh lễ khai giảng năm học 2023-2024.

Với các bạn Ứng sinh chưa trúng tuyển trong kỳ thi vừa qua, rất mong các bạn tiếp tục nuôi dưỡng lòng khát khao lắng nghe lời mời gọi của Chúa qua việc tích cực tham gia các sinh hoạt tại giáo xứ nhà và tìm hiểu tiếp Lớp Ứng sinh tại các Giáo hạt, sẽ khai giảng vào tháng 9 sắp tới. Chắc chắn Chúa Giêsu - Vị Mục Tử Nhân Lành - không bao giờ chịu thua lòng quảng đại của chúng ta. Hẹn gặp lại các bạn trong các sinh hoạt ứng sinh của toàn Giáo phận. Xin các bạn cũng cầu nguyện thật nhiều cho Ban Mục Vụ Ơn Gọi chúng tôi nữa.

2 Chi tiết chuẩn bị, Ban Mục Vụ Ơn Gọi sẽ liên hệ các ứng sinh qua nhóm điện thoại chung, từ ngày 22/8/2023.

TAGS: