THÔNG BÁO: Về việc phong chức Linh mục | Giáo Phận Phú Cường

01/04/2024
Đức cha Giuse - Giám mục Giáo phận Phú Cường sẽ chủ sự Thánh lễ truyền chức Linh mục cho 07 phó tế, vào lúc 09g00 thứ Sáu ngày 12 tháng 4 năm 2024, tại nhà thờ Chánh Tòa Phú Cường (394 Cách Mạng Tháng Tám, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương)

TÒA GIÁM MỤC PHÚ CƯỜNG

104 Lạc Long Quân, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Tel: 0274 3822 860; Fax. 0274 3855 343; Email: vptgmphucuong@gmail.com

Số: 36/2024/TB-TGM

Tòa Giám mục Phú Cường, ngày 01 tháng 4 năm 2024

THÔNG BÁO:

Về việc phong chức Linh mục

Kính gửi:

- Cha Tổng Đại diện, quý Cha Hạt trưởng, quý Cha,

- Quý Tu sĩ, quý Chủng sinh,

- và toàn thể quý Ông bà anh chị em giáo dân Giáo phận Phú Cường.

Kính thưa quý Cha và Ông bà anh chị em,

Văn phòng Tòa Giám mục Phú Cường hân hoan kính báo:

Đức cha Giuse - Giám mục Giáo phận Phú Cường - sẽ chủ sự Thánh lễ truyền chức Linh mục cho 07 phó tế, vào lúc 09g00 thứ Sáu ngày 12 tháng 4 năm 2024, tại nhà thờ Chánh Tòa Phú Cường (394 Cách Mạng Tháng Tám, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương):

1. Phó tế Giuse Nguyễn Hữu Chí, đang phục vụ tại Giáo xứ Búng, Giáo hạt Phú Cường;

2. Phó tế Phêrô Trần Quang Hiển, đang phục vụ tại Giáo xứ Thánh Giuse, Giáo hạt Phú Cường;

3. Phó tế Phêrô Nguyễn Minh Hoàng, đang phục vụ tại Giáo xứ Phong Cốc, Giáo hạt Tây Ninh;

4. Phó tế Phêrô Dư Ước Nguyện, đang phục vụ tại Giáo xứ Bến Sắn, Giáo hạt Phú Cường;

5. Phó tế Giuse-Túc Tạ Đức Thái, đang phục vụ tại Giáo xứ Bình Long, Giáo hạt Bình Long;

6. Phó tế Phanxicô Xaviê Nguyễn Ngọc Tho, đang phục vụ tại Tòa Giám mục Phú Cường;

7. Phó tế Micae Chu Anh Tú, đang phục vụ tại Giáo xứ Chánh Tòa, Giáo hạt Phú Cường.

Kính xin quý Cha và Ông bà anh chị em thêm lời cầu nguyện cho quý tiến chức, để quý tiến chức sốt sắng dọn mình lãnh nhận thánh chức Linh mục.

Xin chân thành cảm ơn và kính chào.

(đã ký)

LM Tađêô Lý Nguyễn Anh Thy